ANH HÙNG ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TRANH BÁ TẠI MÁY CHỦ MỚI 'THẦN LONG' CHƯA!?

image bai viet
2/13/2023 3:31:30 PM
Tin Tức

ANH HÙNG ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG TRANH BÁ TẠI MÁY CHỦ MỚI 'THẦN LONG' CHƯA!?

MÁY CHỦ "THẦN LONG" RA MẮT NGÀY 14/02/2023, Đây là một máy chủ truyền thống được tiến hành mở dài hạn. Đặc biệt đây sẽ là một vùng đất mới với các hoạt động PK mới toanh nhằm tri ân đến đóng góp từ anh hùng sau buổi offline sinh nhật và các bằng hữu thân thiết. Không rõ rằng anh hùng đăng còn vướng mắc thông tin về sự kiện hoặc thông tin nào liên quan đến máy chủ này.
 
Các sự kiện tiêu điểm:
1. Chuyển nhân vật từ Thanh Long > Hợp Long (lần cuối) với hơn 1000 nhân vật
 
2. Cập Nhật Giải Đấu "ANH HÙNG THIÊN VƯƠNG -VÕ LÂM MINH CHỦ" dành riêng cho máy chủ Việt Nam. Hai võ đài PK loại trực tiếp. 16 cao thủ tham gia giải đơn đấu để tìm ra võ lâm minh chủ. 
 
3. [Sự kiện đặc biệt] Lần Đầu Tiên Trên Các Tựa Game Tại Việt Nam - Tri Ân Đặc Biệt Hoàn Trả Lên Đến 30% Tổng Số Tiền Đã Nạp Trên Tài Khoản Dành Riêng Cho Máy Chủ Mới. 
 
4. Bộ quà hỗ trợ tham chiến máy chủ gửi tặng đến anh hùng! Nhớ mở ngay email và tin nhắn điện thoại để xem quà nhé.
 
5. Cập nhật hộp báu "Nguyên Liệu" từ NPC tại Hợp Phì và Bá Vương Động. Tỉ lệ các vật phẩm cao cấp X2 trên 4 loại hộp so với máy chủ truyền thống "Hợp Long". 
 
Loan tin ngay đến huynh đệ cùng chuẩn bị cho một miền đất đầy cam go mới nào anh hùng! Đừng quên theo dõi tin tức từ BQT để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

 

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

 
Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.