[Bản Tin 9D] Ngày 19/12/2022

image bai viet
12/19/2022 9:52:21 AM
Tin Tức

[Bản Tin 9D] Ngày 19/12/2022

1> ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH WORLDCUP 2022 ARGENTINA
- Những quả tim nhảy nhót theo biến động tỉ số từ hiệp 1 đến màn đá "Luân Lưu". Cuối cùng những nhà vô địch Argentina đã đánh bại đối thủ đáng gờm bằng chuỗi 4 Liên Kích thủng lưới tuyển Pháp.
- BQT xin chúc mừng các anh hùng đã tham gia mua vé cổ vũ các tuyển tranh nhất, nhì và hạng 3 mùa Worldcup2022!
 
2> CUỐI TUẦN BIẾN ĐỘNG 9D-DZOGAME
- Worldcup đã nhiệt, 9D cũng không kém phần. Cuối tuần diễn ra với những màn PK cháy quá cháy. Mong rằng các bên tham chiến kiềm chế cảm xúc, không để lửa cháy lan! 
- Cuộc chiến của Hồng Hưng hội và Immortal hội như một màn biểu diễn đầy tráng lệ, dàn diễn viên chính tham gia PK xuyên ngày / đêm tạo ra vô vàn hiệu ứng như đốt cháy cả chiến trường. Không những vậy khán, thính giả theo dõi trận chiến cũng góp phần không nhỏ cho sự tráng lệ trên. Một số tên tuổi từ thời 9D mở màn có vẻ đang lôi máy, thổi bụi và lên hàng để chiến. Do vậy các "Máy Cày" nếu có ra bãi hãy trang bị hoa đà, sâm hoặc cố gắng lên cấp và học lấy cho mình "Vô Địch" để tăng thời gian sinh tồn! Nếu không "Tảuuuuuuuuu Laaaaaaaaaaaaaaaa / Chạyyyyyyyyyyyyy" vẫn là bài học đắt giá cho cuộc sống.
 
3> DIỆT BOSS HẮC - BẠCH THỨ 7 17/12/2022
 -Panda- Thanh Long và NHAT_CHI_MAI Hợp Long. 2 chiến tướng đã hạ gục BOSS đối thủ và mang lại vinh quang cho phe cánh của mình. Xin chúc mừng 2 anh hùng.
(Anh hùng vui lòng dọn từ 4~5 ô trống để BQT trả quà)
 
4> PHÓNG VIÊN CHIẾN SỰ 9D-DZOGAME
- Mặc dù phần quà sự kiện vẫn chưa đủ với hiểm nguy mà phóng viên phải trải qua khi đến các khu vực chiến sự đầy cam go. BQT tin chắc rằng quà là thứ yếu, cháy bỏng với sở thích và cập nhật tin tức   vẫn là đam mê cháy bỏng của chư vị.
 
5> TẾT TẾT TẾT! :((
- Tết chuẩn bị đến! Không rõ các anh hùng đã chuẩn bị cho mùa xuân 2023 (Quý Mão) đến đâu rồi. Dù có bận rộn hoặc nhiều lo toan bộn bề, BQT cũng mong rằng anh hùng hãy bình tỉnh giải quyết, mọi chuyện sẽ ổn thôi.
- Mùa tết 2023 cũng sẽ đem đến bộ sự kiện "Chiến Trường Mùa Xuân" trên máy chủ 9D-Dzogame. Sẵn sàng chiến nào!
 
6> Sự Kiện Chuẩn Bị Diễn Ra Trong Tuần
- Đại Chiến Cửu Long PK Trên 5 bản đồ!
- Gói Trừ Tà Diệt Gian 1,2 quay trở lại!
- Phóng Viên Chiến Trường 9D-Dzogame!
- Tỷ Võ Cùng SanSanGM
- ...

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.