[Bản Tin 9D] THỜI SỰ 24/7 CẬP NHẬT TIN TỨC TRÊN MÁY CHỦ (Ngày 15/12/2022)

image bai viet
12/15/2022 10:52:22 AM
Tin Tức

[Bản Tin 9D] THỜI SỰ 24/7 CẬP NHẬT TIN TỨC TRÊN MÁY CHỦ (Ngày 15/12/2022)

1> IMMORTAL Đoàn Gửi Thông Điệp Khiêu Chiến:
- Trong đoạn phim ngắn gửi đến nhóm cộng đồng hơn 15 ngàn thành viên 9D-Dzogame, Immortal đoàn gửi nhẹ một thông điệp với tất cả các đoàn hội khác "Hãy Đến Đây, Chúng Tôi Sẵn Sàng Tiếp Chiêu Tất Cả", với nền nhạc và hiệu ứng cháy lửa lời thách đấu nhẹ nhàng ắt hẳn không nhẹ chút nào!
 
2> Các Đoàn Hội Chuẩn Bị Cho Chiến Trường:
- Sự trở lại của Hồng Hưng Hội với đoàn chủ Salmon đang là tạo ra một làn sóng mới, rất nhiều anh hùng khi nghe tin đang rục rịch quay trở lại.
- Các đoàn hội như: Evolution, Celestial, Tàn-Sát, Huynh Đệ, Huyết Sát, [FreeDom],.... cũng đang rục rịch khi nghe tin thách đấu từ Immortal. Mặc dù một số đoàn đang đặt căn cứ tại Hợp Long, nhưng có vẻ lời thách đấu khiến các anh tài cũng bứt rứt, muốn bật "Phi Kích Kỹ" lao vào chiến luôn. Không rõ hội kia có đặt bẫy hay lên đồ tốc đánh để sấy AK chưa? Do vậy khi tham chiến, cẩn trọng vẫn hơn.
 
3> Tiêu Điểm -Hợp Long-
- Máy chủ Hợp Long theo góc nhìn của phóng viên, chiến trường khá căng kèo. Các đối thủ không quá vượt ngưỡng nhau, những trận đánh úp diễn ra thường xuyên. Sau khi các anh tài Mùa 1 trở về nhịp PK tại đây cũng không kém Thanh Long là bao.
- Không rõ các đoàn
 
4> PET Từ Mùa 1 Nhiều Hơn Quái Quyết
- Các máy cày mùa 1 khi trở về mang theo 1 lượng lớn PET, điều này khiến cho chợ Hợp Phì nhộn nhịp hẳn, trước kia có khi phải giao dịch ngoại vi với đầy biến cố. Nhưng giờ các anh tài sẵn sàng đổi hàng PET 5 = Bí kíp tuyệt, vàng, tín vật,.... tất nhiên vẫn phải đề phòng trong chuyện buôn bán nhé anh hùng.
 
5> Về Bờ WorldCup:
- Chúc mừng các cổ động viên Pháp và Argentina về bờ và nhận khuyến mãi cho đội thắng.
 
6> Thông Tin Sự Kiện Sắp DIễn Ra:
- Vé Cổ Vũ Vòng Chung Kết: đội nào sẽ Vô Địch năm nay? anh hùng hãy chuẩn bị sẵn sàng cho trận so gân giữa Argentina - Pháp. Và cổ vũ 2 đội tranh hạng 3 <Maroc - Croatia>
- Cuối Tuần Rực Lửa: chiến trường 3 trên 5 maps sẽ diễn ra, cẩn trọng nhé anh hùng.
- Giết BOSS Hắc Bạch nhận quà hỗ trợ: tối thứ 7 17/12/2022 (x5)!
tiêu diệt ngay Nam Hải Kim Tiên - Bắc Hải Độc Vương để mang vinh quang về cho thế lực của mình.

 

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.