[Bản Tin 9D] THỜI SỰ 24/7 CẬP NHẬT TIN TỨC TRÊN MÁY CHỦ (Ngày 16/12/2022)

image bai viet
12/16/2022 11:31:02 AM
Tin Tức

[Bản Tin 9D] THỜI SỰ 24/7 CẬP NHẬT TIN TỨC TRÊN MÁY CHỦ (Ngày 16/12/2022)

Chuyên Mục Thời Tiết: Cùng ghép thêm các vần thơ vui, nối tiếp câu mở đầu từ SanSan nào :V
 
"HỢP PHÌ TUYẾT VẪN ĐANG RƠI
..."
 
--------Bản Tin Chính--------
1> Hàng Hóa Đang Về Đúng Điểm Giá Phù Hợp
- Theo thông tin từ các thương lái và người tiêu dùng, hàng hóa trên chợ đang có mức giá giảm hợp lý cho đa số người tiêu dùng. Giờ đây để có thể lên 1 bộ trang bị "Bao Khỏe" đủ sức PK, không còn phải nhọc sức như những giai đoạn đầu. Ngại gì mà không làm 1 vòng quanh chợ để ngó nghiêng hàng hóa dịp cận tết chứ hả anh hùng!
Chú ý: cẩn trọng khi mua bán nhé!
 
2> Đổ Máu Tranh Boss Tuyết Sơn Cửu Vỹ
- Nghe đồn BOSS hồi sinh trong khoảng 2-3 tiếng do vậy cứ khi nào Boss gần xuất hiện là cửa động Tuyết Sơn Cửu Vỹ lại nhộn nhịp. Có những anh tài luôn trực sẵn BOSS, sau khi đánh BOSS xong không quên để lại lời thách thức đến người chậm chân. Bởi vậy bãi BOSS này cũng bão táp kinh hoàng!
 
3> Ngày Cuối Cổ Vũ WorldCup 2022
- Cơ hội nhận 400% khuyến mãi cho đội hạng nhất và hạng 3. Kèo này khá căng thẳng, theo dõi chỉ số các trận đấu và lựa chọn đội đấu để cổ vũ ngay!
 
4> Hợp Long Tuyên Chiến!
- Sau những ngày đầy biến động vừa qua: Immortal hội và Hồng Hưng hội liên tục gửi những lời thách đấu, các hội khác tại Thanh Long cũng bắt đầu lập ra phe cánh để đối chiến. Điều này làm cho Hợp Long bứt rứt, muốn sát nhập thành 1 cụm máy chủ để chiến đấu. Có vẻ gộp thành 1 chat server sẽ lỗi liên tục vì đếm mạng PK cũng khiến ổ cứng bốc hỏa.
 
5> Cộng Tác Viên Thông Tấn 9D-Dzogame.
- Trước đây các phóng viên tự do thực sự chưa được thỏa mãn về công việc của mình. Nhận thấy điều này, nhà đài 9D-Dzogame đang lên kế hoạch cộng tác cùng các anh tài. Nếu hào hứng để lại ngay bình luận hoặc gắn thẻ 1 phóng viên mà anh hùng tâm đắc tại bài viết (ấn vào link dưới để đến bài viết).

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.