CÙNG XEM LẠI HÌNH ẢNH DIỆT BOSS TỐI 16/04 TẠI HUYẾT SA BÌNH

image bai viet
4/17/2023 9:45:26 AM
Tin Tức

CÙNG XEM LẠI HÌNH ẢNH DIỆT BOSS TỐI 16/04 TẠI HUYẾT SA BÌNH

Tối 16/04 vừa qua, QTV đã tiến hành thả BOSS tại bản đồ Huyết Sa Bình trên cả 2 máy chủ Thần Long và Hợp Long.

Trước giờ thả BOSS các anh tài tại Hợp Long luôn tham gia với nhiệt lượng vô cùng lớn, ra bãi PK làm nóng tay trước khi chiến BOSS. Đặc biệt máy chủ Hợp Long còn giật lag nhẹ do lượng người đổ về bản đồ quá lớn.

Thần Long cũng không kém cạnh, các cao thủ ta bãi săn tìm con mồi. Vì thời gian diễn ra sự kiện trùng với thời gian sự kiện Độc Cô Cầu Bại, điều này khiến các huynh đệ tại Thần Long có phần rén khi ra bãi.

Cùng xem lại các hình ảnh mà QTV đã ghi lại tại bài viết này. Tham gia thảo luận tại bài viết ( Bài 1 Thần LongBài 2 Hợp Long )

(Văng vẳng bên tai là những tiến la hét không ngừng của những đồng đạo tò mò ra map, xa xa là tiến Sư Tử Hống từ hội thương nhân, tiện dịp kiếm tí :V)

(Những BOSS mới được thả có vẻ vẫn dễ ăn đối với máy chủ Hợp Long, đối với Thần Long do máy chủ vẫn chưa đạt ngưỡng sức mạnh đủ, do vậy BQT tiến hành thả BOSS hạn chế)

(PK diễn ra tại mọi nơi, tiếng người quát mắng nhau, tiến người than khóc do bị cướp BOSS, tiếng chửi yêu thương giữa 2 địch thủ,.... quả là một thảm cảnh đầy bi thương!)

(Chiến thuật chia cắt bầy quái và ép đối thủ không thể ra khỏi thành là một chiến thuật rất hay từ các hội lớn)

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

 
Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.