ĐẠI CHIẾN NGÀY 1 - CÔN LÔN SƠN (Chiến Ký)

image bai viet
4/29/2023 11:08:25 PM
Tin Tức

ĐẠI CHIẾN NGÀY 1 - CÔN LÔN SƠN (Chiến Ký)

Đại chiến diễn ra với nhịp độ căng thẳng trên máy chủ HỢP LONG. Riêng với máy chủ THẦN LONG dường như đây vẫn còn là một vùng đất êm đềm chúng ta chưa thấy được nhiệt lượng quá lớn. BQT xin nhắc lại đây là sự kiện PK BANG HỘI phải trong bang hội mới có thể tham gia.
 
Tổng Kết Đại Chiến:
  • Thần Long: Túy hội vô địch vì địch thủ đang say mê nghỉ lễ.
  • Hợp Long: Chiến tranh căng thẳng không hồi kết, chưa tìm ra người thắng cuộc.

 

>> TIN TỨC TỪ PHÓNG VIÊN:

  • LINH HỔ TRẬN PHÁP
THẦN LONG:
- Túy Hội bao sân trên toàn máy chủ. Hội chủ Guardian 1 mình một cõi chiếm giữ Linh Hổ tháp. Trong vòng 15 phút Túy hội đã chiếm cứ toàn bộ 3 tháp trụ thành công. Có vẻ các hội tại Thần Long còn chưa rõ thể lệ và luật chơi sự kiện mới. Nhưng lần chiếm đóng vào thứ 7 tuần sau sẽ căng thẳng.
- Cùng theo dõi tin tức và thời gian tham chiến để tránh bất lợi nhé.
 
HỢP LONG:
- Đánh cháy máy khét dây điện, đánh từ mặt trận nhóm cộng đồng, nhóm trao đổi đến trong game vẫn đánh rất căng!
- Linh Hổ Trận pháp được hội chủ Immortal "TIGERSMALL" chọn làm địa điểm tiến công chính do vậy đối trọng từ Hồng Hưng và các liên đoàn Hồng Hưng kéo về bãi này đông vô cùng. Sự giằng co diễn ra liên tục rất khó để kích hoạt trụ. Nhưng lợi thế từ chiến thuật tách lẻ, du kích quân của Hồng Hưng mang lại lợi thế vô cùng lớn, thay vì chỉ tập trung 1 tháp chính. Hồng Hưng đã chia thế lực sang 2 trụ cánh để tăng lượt chiếm đóng. Immortal sau khi quen nhịp và bắt được chiến thuật đối thủ đã cắt nhánh, chia quân để trấn áp 2 trụ cánh. Chúng ta như được chiêm ngưỡng một cuộc quần ẩu không hồi kết từ 2 thế lực này. Có vẻ hội chủ Salmon chưa kịp tham gia, cùng theo dõi lần đại chiến 2, khi các hội đã có kinh nghiệm đầy mình. Ắt hẳn sẽ căng thẳng đến độ NÓNG còn hơn cả thời tiết cuối mùa khô này!.
- Những cái tên đặc sắc như: Lion, Panda, A-Di-Da-Phat, TigerCrystal. TigerSmall, Truc_Uyen, Cô_Cáo, Lan_Chi, Kieu_Phong, KissAngel, HMC, ...... rất nhiều anh tài khác mà BQT chưa thể điểm tên, xin cáo lỗi cùng các anh hùng.
 
 
 
 
  • QUẦN CÔNG TRẬN PHÁP
- Cuộc đối đầu giữa Rinz  và XzJonPhizX. Có vẻ Rinz là người nhanh hơn khi tìm đến địa điểm này đầu tiên và chiếm cứ. Cuộc so găng của 2 cường giả khiến đám ma vật nhỏ và đại ma đầu Song Phá cũng phải chạy mất cả dép, tụt cả quần.
 
  • HỆ THỐNG GẦN THÉT
- NUTIFOOD VÀ DARKANGEL từ Immortal được đề cử chiếm đóng tại đây, thế lực Hồng Hưng tại điểm này mỏng manh vô cùng chỉ có ZzRockyzZ đến đây nghênh chiến, về sau có thêm sự góp mặt từ [J]-Timmy cân bằng đối trọng. Tạm coi đây là 1 trụ ăn điểm từ Immortal.
 
  • Rất tiếc phóng viên do không được bảo hộ tốt, hiện đang gặp một số thương tích nghiêm trọng, chưa thể có thêm các tin tức khác. Nếu có thông tin anh hùng vui lòng để lại bình luận "tại bài viết" ngay!

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

 
Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.