MÁY CHỦ CỬU LONG MÙA 1 CHÍNH THỨC KẾT THÚC

image bai viet
12/5/2022 9:30:02 AM
Tin Tức

MÁY CHỦ CỬU LONG MÙA 1 CHÍNH THỨC KẾT THÚC

BQT xin cảm ơn tất cả anh hùng đã tham chiến trên máy chủ mùa giải 1 từ tháng 9/2022 đến nay, trong thời gian diễn ra máy chủ mùa 1, rất nhiều anh hùng đã tham chiến trở lại. Điều này cũng góp phần làm cho máy chủ mùa 1 hấp dẫn hơn, nhiệt hơn rất nhiều. Anh hùng hãy chú ý các thể lệ máy chủ để có thể được hỗ trợ chuyển về máy chủ Thanh Long/ Hợp Long theo ý muốn nhé.

Ngoài ra BQT xin trân trọng tất cả anh hùng đã đóng góp ý kiến hỗ trợ BQT nhằm phát triển các sự kiện và hoạt động trên toàn máy chủ 9D-Dzogame. Hy vọng rằng các anh hùng vẫn luôn nhiệt thành cùng 9D và hỗ trợ chúng tôi để phát triển sân chơi tốt hơn nữa.
Máy Chủ Mùa Giải 2 Sẽ Được Cập Nhật Thông Tin Trong Thời Gian Sắp Tới.
  • Dự Kiến Bản Cập Nhật Tết 2023: Cập Nhật Lại Quà Từ Hộp May Mắn NPC "Thương Nhân" Hợp Phì, Bá Vương Động, Cập Nhật Sự Kiện Tết 2023, Cập Nhật Các Hoạt Động Và Sự Kiện Hỗ Trợ Tết 2023.
Một lần nữa BQT xin chúc các anh hùng một mùa Giáng Sinh "An Lành, Sức Khỏe", một xuân Quý Mão 2023 "An Khang, Phát Tài".

 Điều Kiện Chuyển Nhân Vật Từ Máy Chủ MÙA GIẢI 1 Về Máy Chủ THANH LONG / HỢP LONG, đã kèm theo điều kiện hỗ trợ thêm từ BQT (anh hùng có thể đạt 1 trong 2 điều kiện sau để có thể được hỗ trợ chuyển đổi máy chủ từ BQT):

1> Nhân vật đạt cấp từ 250 trở lên sẽ được chuyển về máy chủ chính kèm theo 1 danh hiệu anh hùng chân long. Chỉ nhân vật đạt cấp 250 trên Máy chủ mới được chuyển đổi.
2> Tích lũy trên HashID từ 30.000 Long Kim trở lên trên máy chủ sẽ được lựa chọn 1 nhân vật chuyển về máy chủ THANH LONG/ HỢP LONG.
 
 ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ TẠI MÁY CHỦ MÙA GIẢI - CỬU LONG MÙA 1 :
 
ĐIỀU KIỆN PHẦN THƯỞNG
Đạt cấp từ 250 trở lên hoặc tích lũy từ 30.000 Long Kim

Chuyển nhân vật từ máy chủ mùa giải về máy chủ chính (Thanh Long hoặc Hợp Long).

Nhận ngay danh hiệu độc quyền : THẦN LONG MÙA 1 với các thuộc tính như sau :
- Tất cả kháng +5000
- Sinh mệnh/ Nội lực +20000
- Sát thương vật lý/ Khí công +5000
- Sát thương vũ khí +50%
- Sát thương Âm, Dương, Thần, Hồn +5000

Sở hữu vũ khí Bạch Long bất kỳ tại máy chủ mùa giải

Đổi vũ khí Bạch Long thành vũ khí Bạch Long Vũ Hải sau khi chuyển nhân vật về máy chủ chính.

Cấp Tinh Luyện của vũ khí Bạch Long sẽ được giữ nguyên sau khi đổi thành vũ khí Bạch Long Vũ Hải.

Không giới hạn số lượng vũ khí Bạch Long Vũ Hải có thể đổi, sở hữu càng nhiều vũ khí Bạch Long càng đổi được nhiều vũ khí Bạch Long Vũ Hải.

LƯU Ý : Nếu người chơi không đạt cấp 250 trong thời gian mở máy chủ mùa giải (3 tháng), sẽ không được chuyển nhân vật về máy chủ chính, không nhận được danh hiệu cũng như không được đổi vũ khí Bạch Long thành Bạch Long Vũ Hải. Nếu điều kiện đạt cấp 250 không phù hợp anh hùng có thể lựa chọn tích lũy từ 30.000 Long Kim tại máy chủ để có thể được hỗ trợ chuyển đổi.

          
Máy chủ 'CỬU LONG - MÙA 1'                                   >>         Máy chủ chính (Thanh Long hoặc Hợp Long
 
Thông Tin Hỗ Trợ Chuyển Nhân Vật Về Máy Chủ Chính
 
  • Thời gian đóng máy chủ: 23H59 ngày 05/12/2022.
  • Thời gian mở web đăng ký chuyển máy chủ từ 06/12 đến 12/12/2022.
  • Thời gian dự kiến chuyển máy chủ: 13/12/2022.
Lưu Ý:
- Chỉ các nhân vật đạt đủ điều kiện BQT đề ra cho máy chủ Cửu Long Mùa 1 mới được hỗ trợ chuyển về máy chủ Thanh Long, Hợp Long.
- Các nhân vật bị trùng tên khi chuyển về máy chủ Thanh Long, Hợp Long sẽ được hỗ trợ đặt lại tên nhân vật.
- Hỗ trợ chuyển đổi trên HashID đang sử dụng, không chuyển đổi từ HashID này sang HashID khác, do vậy nếu máy chủ Thanh Long, Hợp Long đang có 3 nhân vật với mỗi máy chủ, anh hùng vui lòng lựa chọn 1 nhân vật không sử dụng và tiến hành xóa nhân vật trên để có chỗ trống cho việc chuyển đổi nhân vật từ máy chủ Mùa 1 về.
 
 
 
 
Chúc tất cả bằng hữu tham gia “ Cửu Long Tranh Bá 9D - Dzogame “ vui vẻ và thư giãn!
 
 

FanpageCửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luậnCửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.