[Sự Kiện Mua Sắm Đặc Biệt] GÓI VẬT PHẨM TRI ÂN 2022

image bai viet
11/25/2022 12:23:08 AM
Sự Kiện

[Sự Kiện Mua Sắm Đặc Biệt] GÓI VẬT PHẨM TRI ÂN 2022

BQT tiến hành mở bán gói vật phẩm đặc biệt trong ngày thứ 6 mua sắm 25/11/2022, nhanh tay săn ngay để có cơ hội sở hữu CODE vật phẩm trong game gồm (Danh hiệu ÁNH LIỄU THẦN, Gói Trừ Tà Bạch Long Vũ Hải, Ngoại Trang Áo Dài Việt Nam "Nam/Nữ" Đặc Biệt) và bộ quà giới hạn từ NPH Dzogame gồm (Sổ Tay 2023 Dzogame, Lịch 2023 Dzogame, Phong Bao Lì Xì Chúc Mừng Năm Mới) chỉ với 500.000 VND để sở hữu tất cả phần quà trên. Mua ngay tại>> https://lich.dzogame.vn/muangay/dang-nhap
  • Thời Gian Mở Bán: từ 11:00 ngày 25/11/2022 đến 23:59 ngày 04/12/2022

Quy Tắc Mua Hàng:

- Dzo Đồng và Dzo Coin sẽ được sử dụng trong sự kiện này (đây là tiền tệ quy định của NPH Dzogame, quy đổi từ tiền nạp gốc của quý anh hùng vào hệ thống). Sự kiện này không tiến hành mua bằng Long Kim và Long Ngân như thường lệ (Để có Long Kim, anh hùng cần chuyển đổi từ Dzo Đồng và Dzo Coin vào tựa game Cửu Long Tranh Bá 9D-Dzogame).
- GIFTCODE vật phẩm sẽ được gửi trực tiếp đến anh hùng sau khi mua thành công gói.
- Riêng phần quà tặng kèm từ NPH Dzogame gồm (Sổ Tay 2023 Dzogame, Lịch 2023 Dzogame, Phong Bao Lì Xì Chúc Mừng Năm Mới) sẽ được chuyển phát đến quý anh hùng sau.
GIFTCODE vật phẩm game 9D chỉ có thể dùng được sau bảo trì cập nhật ngày 29/11/2022. 

Cách Thức Mua Hàng:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web: https://lich.dzogame.vn/muangay/dang-nhap ,sau đó tiến hành điền thông tin đầy đủ và chính xác, chọn biểu tượng game Cửu Long Tranh Bá sau đó ấn "MUA NGAY" để xác nhận mua. Vui lòng không cung cấp các thông tin cá nhân cho bất kì ai, nếu bằng hữu đã mua thành công và muốn xác nhận lại thông tin, liên hệ ngay CSKH Dzogame tại: https://hotro.dzogame.vn/
(Tham Khảo Mẫu Hướng Dẫn Sau Để Tiến Hành Mua Hàng Thành Công Nhé Anh Hùng)
 
Bước 2: Sau khi đã tiến hành xong bước 1, bảng xác thực lại yêu cầu sẽ xuất hiện chọn "ĐỒNG Ý" để tiếp tục mua và ngược lại chọn "HỦY BỎ" để hủy đơn hàng.
 
Khi tiến hành mua thành công, anh hùng sẽ ngay lập tức nhận được một mã đơn hàng và danh sách GIFTCODE tương ứng số lượng gói đã mua. Phần quà tặng kèm từ NPH Dzogame gồm (Sổ Tay 2023 Dzogame, Lịch 2023 Dzogame, Phong Bao Lì Xì Chúc Mừng Năm Mới) sẽ được chuyển phát đến quý anh hùng sau.
 
 
Lưu Ý: do phần quà tặng kèm có giới hạn vậy nên khi bộ quà từ NPH Dzogame gồm (Sổ Tay 2023 Dzogame, Lịch 2023 Dzogame, Phong Bao Lì Xì Chúc Mừng Năm Mới) hết hàng, một thông báo như sau sẽ xuất hiện với các đơn mua sau đó. Ấn "ĐỒNG Ý" để tiếp tục mua gói và nhận ngay GIFTCODE vật phẩm trong game Cửu Long Tranh Bá.
Thông Tin Tài Khoản, Lịch Sử Mua Hàng Và Cách Nạp Thẻ
(Chọn Biểu Tượng Nhân Vật Để Mở Phần Lịch Sử Đơn Hàng Hoặc Đăng Xuất Khỏi Trang Web)
(Hãy Kiểm Tra Dzo Đồng Và Dzo Coin Có Trên Tài Khoản Để Mua Sắm Nhé Anh Hùng)
Nếu Dzo Đồng và Dzo Coin không đủ truy cập trang web để nạp ngay: https://vi.dzogame.vn/dang-nhap
Thông Tin Bộ Vật Phẩm Trong GIFTCODE 9D:
(Bộ Tín Vật Trừ Tà Siêu Cấp)
 
 
 
 
 
Đừng quên tham chiến tại máy chủ Cửu Long Mùa 1 trong mùa cuối tháng 11/2022 nhé anh hùng!

chi tiết máy chủ: https://9d.dzogame.vn/choi-may-chu-mua-giai-nhan-than-binh-mai-mai-19921

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.