THIẾT HUYẾT (2)

image bai viet
9/15/2023 6:02:36 PM
Tin Tức

THIẾT HUYẾT (2)

🔥 Nối tiếp theo sau chuỗi Thiết Huyết (1), hé lộ dần về những mưu toan và tranh giành của các thế lực trên thế giới Cửu Long. Dù Cửu Long đại chiến đã đi qua từ lâu. Nhưng những tàn tro của nó vẫn âm ỷ cháy. Khi ngọn lửa bùng lên cũng là thời khắc bắt đầu cho một bối cảnh đầy binh biến.

 
🌬 Theo dõi thông tin, kêu gọi chiến hữu sẵn sàng cho tháng 10 băng giá trên máy chủ. Đừng quên để lại ngay bình luận cùng QTV tại bài viết này.
 
___________________
 
‼️ Tóm Tắt THIẾT HUYẾT (1): 
 
- Các thương nhân quả thực nhạy bén, mọi tin tức đều có cách thức để thu thập. Trong lần binh biến này Vạn Đại Gia cùng vô số anh em đã nhận được mật báo khi có rất nhiều hoạt động từ Hắc Long Bang cho thấy rằng, long môn này sẽ tiến hành vô số các hoạt động nhằm thôn tính hoàn toàn Tây Tạng. Quý anh hùng đã liên thủ cùng Lý Y Quân tham gia đẩy lui các đợt tấn công của Hắc Long Bang, điều này gây cho chúng rất nhiều phiền toái và thiệt hại. Nhưng đừng quên Hắc Long Bang và Thiên Ma Đại Đế đã có những giao kèo liên thủ cùng nhau. Hiện chúng đã lợi dụng thời tiết băng giá tại Tây Tạng, những đợt bão tuyết khiến những con sông đã đóng băng, vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho Hắc Long môn chuyển quan đến Bắc Hải.
 
❄ THIẾT HUYẾT (2) - Dưới Lớp Băng Lạnh
 
-  Bắc Hải từ lâu đã trở lên u ám và lạnh lẽo, rất nhiều tin đồn đoán xung quanh nguyên nhân gây ra sự băng giá trên cho cả một lục địa trước kia vốn rất ấm no. Hàn Ảnh Quang Năng một thứ sức mạnh đặc biệt được khám phá ra tại Bắc Hải, thiên hạ đồn rằng nguồn cơn đều bắt đầu tại tầng hầm bí ẩn nằm sâu bên trong Bắc Hải Băng Cung. Nhưng khó khăn thay tại Băng Cung hiện chủ nhân cũ đã bị loại bỏ, đám ác tặc mới tung hoành đang chiếm cứ nơi đây được dẫn đắt bởi tiện nhân "Nữ Chúa Bắc Hải". Không ai dám gây hấn cùng ả ta. Đơn giản vì những thế lực ngầm liên thủ cùng nhau tạo ra thứ sức mạnh đen tối khiến sỏi đá cũng phải kiêng kỵ. Trong những ngày tháng thâm nhập vùng đất lạnh giá Bắc Hải, Anh hùng hãy tiếp tục liên thủ cùng Lý Y Quân, Vạn Đại Gia và Tam Công Chúa Thuyết Chi cũng như Công Gia Mộc để có thể gỡ rối đống tơ vò tại Bắc Hải nhằm ngăn chặn và cắt đứt những sóng gió sẽ ập đến Cửu Long Thế Giới.
 
___________________

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.