-Chuỗi Sự kiện Tháng 10.2023- DƯỚI LỚP BĂNG LẠNH

image bai viet
9/18/2023 10:49:47 PM
Sự Kiện

-Chuỗi Sự kiện Tháng 10.2023- DƯỚI LỚP BĂNG LẠNH

-Chuỗi Sự kiện Tháng 10.2023- DƯỚI LỚP BĂNG LẠNH  từ 19.09.2023 đến 17.10.2023 đã được cập nhật.
 
Một lần nữa những bí mật tại Cửu Long thế giới lại được hé mở. Liệu anh hùng có đủ sức mạnh để vén bức màn tăm tối đang che phủ những mưu toan trong Cửu Long thế giới không?. Tham chiến máy chủ trong những ngày đại chiến tại Bắc Hải băng giá tháng 10 này.
 
Những bức màn hé mở về mối liên quan giữa Hắc Long Bang, Nữ Chúa Bắc Hải, Thiên Ma Đại Đế và Thiết Quyền Vương sẽ được đề cập trong sự kiện tháng. Theo dõi thông tin chi tiết bộ sự kiện tại bài viết, lên cót tinh thần. Sẵn sàng chiến ngay.!
___________________________
NPC "Công Chúa Tuyết Chi" tại Bắc Hải sẽ mở bán 1 nguyên liệu đặc biệt, mua sắm vật phẩm và tham gia chế tạo bộ 3 tín vật đặc biệt cao cấp.
 
Nước Sông Băng Lạnh Bắc Hải: giá bán 5.500.000 Vàng
 
 
Tham gia game trong thời gian diễn ra sự kiện, toàn máy chủ nhận hiệu ứng bổ trợ
 
___________________________
I. Bộ Nhiệm Vụ Bắc Hải - Dưới Lớp Băng Lạnh
- Để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ tháng 10.2023, khi vào game anh hùng sẽ nhận được một thông báo "Phong Vân Lục" như hình dưới. Vui lòng chọn "Đồng Ý" để tiến hành chuỗi nhiệm vụ tháng 10.2023 Bắc Hải - Dưới Lớp Băng Lạnh.
5 nhiệm vụ mở đầu là nhiệm vụ làm hoàn thành 1 lần.
- Khi tham gia chuỗi nhiệm vụ, anh hùng hãy chú ý bản đồ nhỏ, các dấu chỉ dẫn nhiệm vụ sẽ hiển thị. Vui lòng trỏ chuột vào chấm trên bản đồ và xác thực nhiệm vụ.
- Theo dõi hội thoại để có thể tìm kiếm chính xác vị trí yêu cầu của nhiệm vụ.
 
Chú ý:
- Nếu nhiệm vụ Thiết Huyết tháng 9.2023 vẫn chưa hoàn tất. Quý anh hùng vui lòng hoàn thành đến hết Thiết Huyết 6 để tiến hành bắt đầu chuỗi nhiệm vụ Bắc Hải - Dưới Lớp Băng Lạnh.
- Để nhận nhiệm vụ, tổng số nhiệm vụ đang nhận phải nhỏ hơn 20 nhiệm vụ. Nếu quá số lượng, anh hùng vui lòng bỏ bớt các nhiệm vụ chưa bắt đầu.
 
 
1. Dưới Lớp Băng Lạnh (1)
- Sau khi xác thực Phong Vân Lục, anh hùng cần dịch chuyển đến bản đồ Bắc Hải - La Tiên Thôn để khởi động bộ 5 nhiệm vụ mở đầu.
- Trong lần sự kiện đặc biệt này, QTV sẽ chỉ hướng dẫn sơ bộ vị trí và cách nhận nhiệm vụ. Quý anh hùng hãy theo dõi nội dung các nhiệm vụ từ Dưới Lớp Băng Lạnh (1) ~ Dưới Lớp Băng Lạnh (Hàng Tuần), lưu lại các thông tin quan trọng để tham gia các sự kiện hỗ trợ khác sẽ lên sóng máy chủ. Đặc biệt đây cũng là những thông tin quan trọng, liên quan đến ân oán của các đại môn phái trong Cửu Long Thế Giới.
 
 
- Sau khi tìm đến Lý Y Quân và hoàn thành nhiệm vụ, anh hùng sẽ nhận được các tài nguyên sau:
Kinh Nghiệm:
 
3 Nguyên Liệu Đặc Biệt (hãy lưu giữ để sử dụng cho các nhiệm vụ cũng như thu thập/ chế tạo từ sự kiện tháng 10)
 
- 1* Thư của Vạn Đại Gia
 
- 1* Vô Danh Linh Dược
 
- 1* Thiết Huyết Môn Minh Tâm lệnh
2. Dưới Lớp Băng Lạnh (2)
- Kết thúc nhiệm vụ (1), anh hùng hãy trò chuyện cùng NPC Công Gia Mộc và bắt đầu nhiệm vụ (2).
- Trao đổi cùng NPC để nhận 1* Lệnh Chỉ Dẫn Khai Thách Đá. Vật phẩm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
 
 
 
- Nhiệm vụ 2 có 1 yêu cầu diệt Giám Sát tại Mỏ Đá. Để đến được mỏ đá, hãy di chuyển đến Tuyết Hạ Thôn. Băng qua lối mòn đến hoang phế Trấn Băng thôn để đến mỏ đá.
- Khi di chuyển hãy theo dõi xung quanh khu vực. Tại đây có 1 đường hầm bí mật, chắc chắn anh hùng sẽ cần dùng đến hầm ngục này.
 
 
- Khi đến mỏ đá, tiêu diệt nhanh 5 Giám Sát Mỏ Đá. Cẩn trọng! xung quanh là địch thủ và đám giám sát, anh hùng không thể nhanh gọn mà diệt được chúng đâu.
 
 
3. Dưới Lớp Băng Lạnh (3)
- Hoàn tất nhiệm vụ (2) nhiệm vụ (3) sẽ bắt đầu, vui lòng đọc kỹ các chỉ dẫn để làm nhiệm vụ.
 
 
- Tại nhiệm vụ (3) có yêu cầu tìm Lý Y Quân tại "Lối Vào Liêu Đông", để đến được đây anh hùng cần di chuyển vòng qua Thảo Địa.
 
 
- Khi trao đổi cùng Uất Lan, để có được "Chỉ Thị Của Thủ Lĩnh Hắc Hồn" anh hùng cần tìm đến mỏ đá và diệt Giám Sát mỏ.
 
 
 
- Khi nhận được chỉ thị từ Công Gia Mộc, tìm đến Thung Lũng Gió Hú, Bắc Hải đại lộ hoặc phế Băng thôn và diệt đám người tuyết cản đường. Ưu tiên đến phế Băng thôn để tiện đường làm nhiệm vụ.!
 
 
 
- Chưa hết, anh hùng khi diệt xong đám Tuyết Nhân sẽ phải tiêu diệt Giám Sát mỏ đá thêm lần nữa.
 
 
Thưởng phong vân lục này sẽ có thêm kinh nghiệm hỗ trợ
 
 
4. Dưới Lớp Băng Lạnh (4)
- Bắt đầu nhiệm vụ 4 anh hùng hãy tìm đến phế Băng thôn, nơi đây Tuyết Chi bánh bèo sẽ đưa ra những yêu cầu và kể cho bằng hữu nghe về bí mật ẩn dấu liên quan đến Bắc Hải Băng Cung.
 
 
- Tuyết Chi sẽ gửi đến anh hùng 2 vật phẩm trong nhiệm vụ (4), hãy dọn dẹp túi hành trang để nhận.
 
1* Bắc Hải Thanh Tâm Lệnh
 
15* Chìa Khóa Lối Vào Bí Mật Băng Cung (Nhiệm Vụ), sử dụng cẩn thận vì nhiệm vụ 4 và 5 rất khó. Yêu cầu gia nhập lại quyết nhiều lần.
 
- Lúc này, hãy chú ý đến NPC Công Gia Mộc kế bên. Thực hiện khai phá lối đi bí mật vào Băng Cung. Cửa lối đi được đặt ngay phía sau cột tháp đã hoang phế. Tiến vào Băng Cung diệt thủ lĩnh Hắc Hồn.
 
 
 
- Khi tiến vào hầm ngục bí mật, anh hùng cần tiêu diệt hết tất cả quái vật tại các tầng để mở cửa di chuyển đến tầng tiếp theo.
 
 
Tầng 1: diệt Tuyết Ma và Băng Trụ để tiến đến bãi Đại Tuyết Ma lưỡi dài :V. Diệt thủ lĩnh lưỡi dài để đến tầng 2.
 
 
 
Tầng 2: Tại tầng này, để có thể tiêu diệt [Bắc Hải] Tổng quản khu vực, thủ lĩnh Hắc Hồn anh hùng cần diệt hết các ma vật phụ trợ, xuất hiện tại 4 cửa phụ.
 
Chú ý rằng, khi diệt BOSS anh hùng vẫn chưa tiến hành xong nhiệm vụ (4), cần di chuyển sang các tầng tiếp theo. Tiến vào giải cứu Thiên Ma Đại Đế để hoàn thành nhiệm vụ 4 và 5.
 
 
 
 
Tầng 3: Tại tầng này cần phải tiêu diệt sạch quân đoàn của [Bắc Hải] Cấm Vệ Tuyết Đội Trưởng
 
 
Tầng 4: Chạy đến cuối hành lang, anh hùng sẽ tìm được cổng sang tầng 4. Đây cũng là nơi giam cầm Thiên Ma Đại Đế. Đừng cố gắng phá bỏ 4 trụ Long Thần Phong Ấn, điều này sẽ gây động tĩnh khiến đám thủ vệ của Hắc Long bang bao vây anh hùng đó.!
 
Chỉ cần tiến lại gần Thiên Ma Đại Đế và trò chuyện cùng ông ta, không phá bỏ phong ấn.!
Cố gắng hoàn thành nhanh, khi trò chuyện cùng Thiên Ma Đại Đế và Công Gia Mộc, đám Hắc Long bang đã phát hiện và tiến vào. Nhanh chóng rút chạy.!
 
 
 
5. Dưới Lớp Băng Lạnh (5)
Những nỗ lực giải cứu Thiên Ma Đại Đế bất thành, toán người đi cùng bằng hữu đang bị trọng thương và lưu trú tại Bắc Hải Tiểu Cung. Giờ để biết thêm các thông tin, bằng hữu cần quay lại hầm ngục.
Tại hầm ngục, khi bước sang tầng 4. Phá bỏ 3 trụ Long Thần Phong Ấn giam cầm Thiên Ma Đại Đế, đồng thời phải diệt gọn tất cả đám Hắc Long Bang.
 
 
 
Khi diệt trụ phong ấn thứ 3, nhân dạng đặc biệt của [Hắc Long Bang] Sứ Giả Huyền Thuật, Sa Mã Ninh sẽ xuất hiện, hắn vô cùng khó đối phó, do vậy cẩn trọng. Thời gian cũng là yếu tố hạn chế, khi diệt xong [Hắc Long Bang] Sứ Giả Huyền Thuật, Sa Mã Ninh nhanh tiến lại gần Thiên Ma Đại Đế và hỏi thêm thông tin trước khi đào tẩu.
- Để có thể phá bỏ các trụ phong ấn, anh hùng cần diệt lần lượt từ trụ số 1 đến 4 theo thứ tự. Khi 1 trụ bị phá bỏ. Hắc Long bang sẽ đến đối ứng, lúc này diệt sạch môn đồ hắc long để có thể phá bỏ trụ tiếp theo.
 
 
Khi tiêu diệt được thủ lĩnh Hắc Long, đây cũng là lúc phong ấn gần như được phá bỏ. Nhanh chóng lại gần trò chuyện cùng Thiên Ma Đại Đế, thời gian có hạn. Cấp tốc lên!
 
 
- Hoàn tất nhiệm vụ (5) để nhận được kinh nghiệm hỗ trợ cũng như khởi động nhiệm vụ DƯỚI LỚP BĂNG (Hàng Tuần). Ngoài ra hoàn tất nhiệm vụ để nhận 1 danh hiệu cao cấp 30 ngày.
 
 
 
6. Dưới Lớp Băng Lạnh (Hàng Tuần)
Tìm đến Bắc Hải Tiểu Cung, gặp công chúa Tuyết Chi. Bánh bèo sẽ cung cấp nhiệm vụ hàng tuần. Chú ý nàng ta cũng đang bán nguyên liệu chế tạo sự kiện tháng 10.
Sau khi nhận nhiệm vụ, anh hùng sẽ nhận ngay bộ 15 vé quyết tuần. Sử dụng hợp lý nhé.
 
 
 
Cơ chế vượt tầng của quyết tuần tương tự quyết nhiệm vụ. Nhưng tại đây quái vật sẽ khó khăn hơn. Tầng 4 Hắc Long bang đã thay thế binh đoàn yếu ớt canh giữ bằng đại ma vật Hàn Ảnh Cửu Vỹ Hồ. Diệt cửu vỹ hoàn tất nhiệm vụ.
 
 
 
 
 
7. Thưởng Khi Hoàn Thành Bộ Nhiệm Vụ Thiết Huyết 1 và 2 ( Tháng 9, Tháng 10)
Khi hoàn thành hết chuỗi nhiệm vụ THIẾT HUYẾT 1 và DƯỚI LỚP BĂNG LẠNH (Thiết Huyết 2) anh hùng sẽ nhận được bộ quà hỗ trợ, chú ý góc phải màn hình một hộp màu xanh lá sẽ xuất hiện. Ấn để nhận quà.
 
 
Quà khi hoàn tất THIẾT HUYẾT 1Chi nhánh Hắc Long ở Bắc Hải : hộp tiếp tế (thực tế đây là hộp tiếp tế từ Tây Tạng)
 
 
Quà khi hoàn tất THIẾT HUYẾT 2 - DƯỚI LỚP BĂNG LẠNH: Chi nhánh Hắc Long ở Bắc Hải : hộp đựng mảnh tinh thể băng và Chi nhánh Hắc Long ở Bắc Hải : hộp phụ kiện
 
Mở hộp để nhận may mắn các vật phẩm sau:
 
Nguyên liệu sự kiện
 
Tín vật trung cấp 1
 
Tín vật trung cấp 2
 
 
Mở hộp để nhận may mắn từ 1 ~ 30 Mảnh băng tinh khiết bị phai màu. Đây là nguyên liệu quan trọng để chế tạo bộ 3 tín vật cao cấp sự kiện.
 
 
*Tại Tây Tạng anh hùng vẫn có thể tiến hành tham gia quyết tuần từ nhiệm vụ Thiết Huyết 1, tìm đến vị trí cửa Mật Đạo Bắc Hải tại Tây Tạng nhận vé thông qua Lý Y Quân. Lần này NPC chỉ cung cấp 3 vé mỗi tuần.
 
 
II. Thu Thập|Chế Tạo Sự kiện
Tại sự kiện này anh hùng có thể Thu Thập/ Chế Tạo hoặc mua sắm mở may mắn từ rương báu ra 3 loại tín vật cao cấp gồm:
 
 
 
 
1. Thu Thập Sự Kiện
Anh hùng có thể thu thập 3 tín vật Hàn Ảnh cao cấp thông qua tài nguyên "Mảnh Vỡ Tinh Khiết Bị Mờ Nhạt" mỗi tín vật yêu cầu đổi từ 50 tài nguyên.
 
 
2. Chế Tạo Sự Kiện
3 tín vật Hàn Ảnh cao cấp có thể chế tạo thông qua nguyên liệu từ rương báu + tài nguyên mua tại công chúa Tuyết Chi. Khi chế tạo thất bại anh hùng sẽ nhận được 1 vật phẩm hỗ trợ "Mảnh Vỡ Tinh Khiết Bị Mờ Nhạt".
Thông tin rương báu tháng 10.2023 "HỘP BÁU CỦA BẮC HẢI BĂNG CUNG" đang mở bán ưu đãi tại Kỳ Trân Các. Ân vào để xem thông tin rương báu !.
 
 
Chúc tất cả bằng hữu tham gia “ Cửu Long Tranh Bá 9D - Dzogame “ vui vẻ và thư giãn
 

FanpageCửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luậnCửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.