CUỐI TUẦN QUA NHỮNG HỘI QUÁN NÀO ĐÃ LÊN LỊCH OFFLINE

image bai viet
11/6/2023 11:32:53 AM
Tin Tức

CUỐI TUẦN QUA NHỮNG HỘI QUÁN NÀO ĐÃ LÊN LỊCH OFFLINE

Sau dư âm Offline Hội Quán lớn QTV đã hỗ trợ thành lập được các liên minh khu vực trên các tỉnh thành, rất nhiều cố nhân đã có thêm chiến hữu và hỗ trợ từ liên minh để quay lại chiến trường 9D. Không rõ các anh hùng trên máy chủ đã tìm được cho mình hội quán đóng quân chưa? Hãy liên hệ ngay đến hội quán gần nhất hoặc kêu gọi huynh đệ tham trong bang hội chọn đại diện thành lập hội quán nhé.!
 
️🎉 Cuối tuần qua rất nhiều hoạt động từ các hội quán diễn ra từ trong game đến ngoài game:
 
1. Offline Giao Lưu Hội Quán Thần Long - Hồ Chí Minh 🐉
- Cuối tuần qua khu vực Hồ Chí Minh, hội quán Thần Long đã có 1 buổi Offline vô cùng vui vẻ, được biết rằng không chỉ có sự góp mặt của những anh tài PK dẻo tay trên máy chủ. Buổi Offline còn có sự góp mặt của 2 bông hồng vô cùng rực rỡ, sau này khi tham chiến máy chủ mong các anh hãy nhẹ tay với các nàng nhé. Sau offline Thần Long còn lập ra các đội tương trợ nhau vượt Quyết Môn Phái.
- QTV xin thông báo, khi các hội quán tham gia Offline trực tiếp QTV sẽ hỗ trợ các phần quà thêm với mục tiêu hỗ trợ và góp vui đến quý anh hùng tham gia buổi Offline thân mật, hãy lên lịch và tham gia ngay nhé.!
 
 
 
 
 
2. Hội Quán LONG AN - HẢI DƯƠNG Biểu Dương Lực Lượng Tại Võ Trường Hợp Phì 🐉
- Long An và Hải Dương đã tổ chức những màn biểu dương lực lượng trong game khiến rất nhiều hội nhóm phải ganh tỵ về tinh thần của hội.
 
 
 
 
 
Chúc tất cả bằng hữu tham gia “ Cửu Long Tranh Bá 9D - Dzogame “ vui vẻ và thư giãn
 

FanpageCửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luậnCửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.