ĐẠI CHIẾN DÀNH BOSS ẢO VỌNG

image bai viet
10/17/2022 2:52:25 PM
Tin Tức

ĐẠI CHIẾN DÀNH BOSS ẢO VỌNG

Cuối tuần mặc dù nghỉ xả hơi nhưng các anh hùng vẫn luôn túc trực từng giây, từng phút trước giờ thả BOSS của QTV, mặc dù còn nhiều sự cố phát sinh nhưng đa số các anh hùng vẫn rất máu lửa và sung sức. Đặc biệt có hội nhóm dù đến sau nhưng tinh thần chính là 'PK', do vậy BOSS còn hay bị diệt hết không phải là điều quan trọng. Tinh thần solo là trên hết. Số khác các anh hùng đi lẻ không theo hội hoặc đến chậm.  Vậy nên không thể tranh BOSS do vậy tinh thền rệu rã, tiếc nuối. BQT sẽ thông báo về đợt thả BOSS tiếp theo trong thời gian tới. Các anh hùng hãy đón theo dõi và canh chính xác thời gian nhé.
Chú Ý: khi tham gia các sự kiện tới anh hùng hãy theo dõi tin tức thật nhanh!. BQT sẽ thông báo địa điểm bãi BOSS cụ thể, bang hội hoặc cá nhân nào nắm bắt thông tin nhanh nhất sẽ có cơ hội ăn BOSS nhiều nhất.
- BOSS bị tiêu diệt trong ~1 phút sau thông báo. Các bang hội hãy tích cực trao đổi thông tin và chia người ra truy lùng tung tích GM nhé.
 
 
 
 
 
Thông tin các sự kiện tháng 10/2022:
1> Sự Kiện Halloween Toàn Máy Chủ 9D-Dzogame Tháng 10/2022 https://9d.dzogame.vn/su-kien-halloween-toan-may-chu-9d-dzogame-thang-102022-20286
2> "THU THẬP KHẨU QUYẾT - CHẾ TẠO THẦN BINH" Mùa Giải 1 https://9d.dzogame.vn/thu-thap-khau-quyet-che-tao-than-binh-mua-giai-1-20287

Đừng quên tham chiến tại máy chủ Cửu Long Mùa 1 khi hoàn tất bảo trì nhé anh hùng!

3> chi tiết máy chủ: https://9d.dzogame.vn/choi-may-chu-mua-giai-nhan-than-binh-mai-mai-19921

Chúc Quý Bằng Hữu có những giờ phút vui vẻ cùng Cửu Long Tranh Bá - Dzogame.

BQT 9D-Dzogame, Trân trọng!

 
Fanpage: Cửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luận: Cửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.