Cửu Long Trang Bá - Cẩm Nang - Phó Bản Mới

bg banner top

Phó Bản Mới

I.Bá Vương Động phó bản

Là Phó Bản ở Tầng 1 Bá Vương Động nằm tại cuối tầng 1, cần có 4 loại key Tím (dễ), Xanh (vừa), Đỏ (Khó), Đen (Rất Khó), để vào. Có thể mua key ở NPC trước cổng vào phó bản. Tiêu diệt các đợt quái (số đợt phụ thuộc vào độ khó) trong thời gian quy định để hoàn thành phó bản và nhận thưởng là trang bị “Bạch Hổ”

II.Phó Bản Bất Tận

Là phó bản hàng ngày tham gia thông qua nút F11, mỗi ngày có 5 lần được vào PB (reset số lần lúc 0h). Có 2 hình thức : Cá Nhân và Tổ Đội. Tuỳ vào thời gian và số quái đánh được trong PB mà hệ thống sẽ xếp hạng vào mỗi tháng. TOP 50 Cá Nhân và Tổ Đội sẽ nhận được điểm thưởng, hạng càng cao điểm càng nhiều. Có thể dùng điểm để đổi thưởng vật phẩm

III.Pháo Đài Bồ Đạt La

Là phó bản ở bản đồ Bồ Đạt La Cung (Tây Tạng) cần có 1 trong 3 loại key Tím (dễ), Xanh (vừa), Đỏ (Khó), Đen (Rất Khó) để vào phó bản này không hỗ trợ NPC bán key vào phó bản. Đánh quái ở Bồ Đạt La Cung để kiếm key Tím, tiêu diệt quái và Boss để hoàn thành phó bản Tím và nhận key Xanh, hoàn thành phó bản Xanh để nhận key Đỏ. Phần thưởng là danh hiệu và trang bị mới (Huyết Ma, Hắc Huyết Ma)

*Ngoài ra còn những Quyết mới tại 2 Map Lâu Lan và Côn Lôn hãy chuẩn bị hành trang cùng chinh chiến nào.

 

FanpageCửu Long Tranh Bá - Fanpage

Nhóm thảo luậnCửu Long Tranh Bá - Nhóm Thảo Luận

Hồ San San,

Kính bút.